Sự góp mặt của DojiLand mang đến làn gió mới mẻ cho thị trường bất động sản Hải Phòng. Không đơn thuần mang đến những công trình nhà ở, thương mại – dịch vụ, dự án “kim địa ốc” bất động sản kim hoàn của DojiLand còn khéo kéo kiến tạo công trình biểu tượng giúp thay đổi diện mạo đô thị, nâng tầm vị thế của Hải Phòng. Mới đất nhất, dự án căn hộ cao cấp Golden Crown Hải Phòng chính thức ra mắt đã thu hút lượng lớn khách hàng và nhà đầu tư quan tâm. Vậy vị trí dự án này có gì đặc biệt mà được ví như tọa độ vàng thuận an cư, lợi đầu tư? Hãy cùng Nhà ở Tây Nam Mễ Trì đi tìm câu trả lời trong bài viết phân tích dưới đây nhé!

Golden Crown Hai Phong thiết lập chân trời mới
Golden Crown Hai Phong thiết lập chân trời mới

Thuận an cư

Sở dĩ có thể khẳng định vị trí Golden Crown Hải Phòng thuận an cư là bởi dự án án ngữ ngay giao lộ sầm uất bậc nhất khu vực trung tâm phố cảng. Nút giao giữa đường Lê Hồng Phong và Nguyễn Bỉnh Khiêm giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến sân bay Quốc tế Cát Bi, hệ thống cảng biển, các khu công nghiệp và tiếp cận nhanh chóng đến tiện ích hiện hữu của địa phương.

Cụ thể tuyến Nguyễn Bỉnh Khiêm – Nguyễn Văn Linh từ khu cảng Đình Vũ chạy xuyên tâm thành phố, đây cũng là trục đường hội tụ những công trình nổi bật của Hải Phòng như TTTM Aeon Mall, Bệnh viện Quốc tế Green…thông qua tuyến đường này giúp kết nối đến Hà Nội hay Hạ Long một cách dễ dàng.

Tiếp đó, trục Lê Hồng Phong được ví như “phố nhà giàu” nơi quy tụ những bất động sản đắt đỏ bậc nhất thành phố, các tiện ích nằm trên tuyến đường này rất đa dạng như siêu thị Co.op Mart, siêu thị Big C, Cục Hải Quan TP Hải Phòng, toà tháp đôi cao nhất thành phố Diamond Crown Hai Phong, UBND Quận Hải An, trường THPT Chuyên Trần Phú, sân bay Quốc tế Cát Bi.

Trong bán kính cách dự án Golden Crown Hải Phòng từ 1 -2km còn rất nhiều các tiện ích hiện hữu khác như làng hoa Hạ Lũng, khu nhà giàu Văn Cao, trường Đại học Hàng Hải Việt Nam, Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng, Nhà hát lớn thành phố, Bệnh viện Phụ Sản Hải Phòng, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp, Bệnh viện Quốc tế, UBND TP Hải Phòng, Bưu điện TP Hải Phòng…

Vi-tri-du-an-Golden-Crown-Hai-Phong
Vi-tri-du-an-Golden-Crown-Hai-Phong

Dễ nhận thấy rằng, với tọa độ này cư dân Golden Crown Hải Phòng đi đâu cũng thuận lợi, thừa hưởng hệ thống hạ tầng đồng bộ, tiện ích đủ đầy làm phong phú cuộc sống. Đây cũng là yếu tố quan trọng giúp dự án thanh khoản tốt, bảo chứng cho tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Lợi đầu tư

Nếu như 5 năm trở về trước, thị trường bất động sản có phần “nghèo nàn” không hấp dẫn nhà đầu tư bởi nguồn cung ít, tăng trưởng kinh tế không như mục tiêu đặt ra. Nhưng cục diện này hoàn toàn thay đổi ở thời điểm hiện tại, không ít “cá mập” từ nhiều tỉnh, thành phố khác tìm đến Hải Phòng để đầu tư. Ngoài ra, lúc trước các nhà đầu tư của thành phố phải đi tìm kiếm cơ hội, nay họ quay lại làm giàu trên chính quê hương của mình.

Ở khu vực phía Bắc, đặc biệt là Hải Phòng có lợi thế rất lớn trong thu hút các tập đoàn đa quốc gia. Lợi thế này đến từ vị trí cửa ngõ hướng ra biển, thành phố có thể là địa bàn chiến lược của nhiều tập đoàn lớn trong nước và quốc tế.

Lý giải cho nguyên nhân “đảo chiều” của thị trường địa ốc Hải Phòng, các chuyên gia phân tích rằng, Hải Phòng là đô thị loại 1, một trong năm thành phố trực thuộc trung ương, sẵn có nhiều năng lực, tiềm lực song ở dạng ẩn mà trước đây chưa được kích hoạt. Hiện nay, các mục tiêu quy hoạch đã thay đổi, chính sách cởi mở, ưu đãi hơn trước nhằm thu hút đầu tư, cải cách hành chính nên được đông đảo nhà đầu tư quan tâm chú ý.

Mặt khác, Hải Phòng trong thời gian vừa qua thay đổi đáng kể về hạ tầng. Chính sự đồng bộ của những tuyến đường bộ, cầu cảng, bến bãi hoàn thiện đã tạo ra không gian giúp thành phố gần hơn với vùng kinh tế khác. Thành phố cũng đưa ra giải pháp giúp phát triển, tăng trưởng cả công nghiệp lẫn du lịch. Mà hai hoạt động này góp phần tạo thêm nhiều việc làm, thu hút lao động khiến các nhà đầu tư xem đây là thị trường rất màu mỡ.

Tiếp đó, việc đẩy mạnh cung cấp, khai thác cảng biển, nâng cấp đô thị còn giúp Hải Phòng nằm trong top đầu cả nước về thu hút vốn FDI. Không khó để nhận thấy số lượng các chuyên gia nước ngoài, nhân sự cấp cao đến từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Sigapore…đến làm việc và sinh sống tại thành phố rất đông, do vậy đã kéo theo nhu cầu về nhà ở, nhà cho thuê là rất lớn.

Golden Crown Hải Phòng với tọa độ vương giả nằm ngay giao lộ đẹp nhất phố cảng không chỉ chứng minh cho tiềm năng tăng giá trị, mà còn là bảo chứng cho các hoạt động khai thác cho thuê vô cùng hiệu quả. Bởi vị trí của dự án thuận lợi di chuyển đến hệ thống các cảng biển, khu công nghiệp quy mô và đặc biệt là sân bay Quốc tế Cát Bi. Chính vì vậy, đầu tư vào Golden Crown Hải Phòng không đơn thuần giúp cư dân sở hữu bất động sản danh giá, mà còn là cơ hội đầu tư sinh lời cực tốt cả về giá trị lẫn cho thuê.

Thông tin liên hệ Golden Crown

Địa chỉ: Lô 4/10A KDTM Ngã 5 Sân bay Cát Bi, Phường Đằng Hải, Quận Hải An, TP. Hải Phòng
Hotline: 0876 869 333
Website: golden-crown.com.vn

5/5 - (1 bình chọn)